A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 THẬT ĐẶC BIỆT Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG CHÂU B

LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2021-2022 THẬT ĐẶC BIỆT Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG CHÂU B

 Sáng ngày 05/9/2021, trường Tiểu học Trung Châu B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và đón học sinh lớp 1 theo hình thức trực tuyến!

Hoà chung trong không khí của cả nước chào mừng kỉ niệm 76 năm Cách mạng Tháng 8 và Quốc khánh 2/9, không khí rộn ràng của ngày khai trường, ngày hội “Toàn dân đưa trẻ đến trường” diễn ra trên với hơn 22 triệu học sinh và hơn 1 triệu giáo viên tham gia. Sáng ngày 05/9/2021, trường Tiểu học Trung Châu B long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2021-2022 và đón học sinh lớp 1 theo hình thức trực tuyến.

Không khí trong phòng Zoom của trường Tiểu học Trung Châu B vô cùng rộn ràng, vô cùng náo nức với sự có mặt của các quý vị đại biểu, của các bậc cha mẹ học sinh và các em học sinh nhưng vô cùng trang trọng và ý nghĩa.

Ngày khai giảng năm nay thật đặc biệt khi các em không thể được gặp thầy, gặp bạn mà chỉ gặp nhau trước màn hình công nghệ qua Zoom, Google meet….Mọi thứ đều đã được chuẩn bị đầy đủ qua màn ảnh nhỏ nhưng có lẽ cảm xúc của mỗi người không thể vẹn nguyên như những ngày tựu trường của những năm học trước.

Một năm học nữa, toàn ngành Giáo dục tiếp tục thực hiện nhiệm vụ kép, đó là vừa thực hiện các giải pháp phòng, chống dịch Covid-19 để bảo đảm an toàn trường học, vừa ra sức phấn đấu khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.

Dự  Lễ Khai giảng đặc biệt ngày hôm nay, nhà trường hân hoan chào đón  thầy Nguyễn Ngọc Long - Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, thầy Lê Văn Mai – nguyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, học sinh, các bác trong BĐDCM HS nhà trường và toàn thể phụ huynh nhà trường đã dự khai giảng trực tuyến  cùng với các con.

Từ 7h30 - 8h30, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Trung Châu B đã cùng dự lễ khai giảng được truyền hình trực tiếp tại trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm. 

 

Từ 8h30, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, phụ huynh và học sinh trường Tiểu học Trung Châu B đã cùng nhau chào đón năm học mới qua phòng Zoom của nhà trường.

 

Đại diện phía nhà trường, thầy Nguyễn Ngọc Long đã có những lời động viên, chia sẻ cùng những tình cảm tốt đẹp nhất dành cho các con học sinh trường Tiểu học Trung Châu B.

 

Tiếp theo là thầy Lê Văn Mai có đôi lới phát biểu để chia sẻ, động viên và có lời chia tay đến các thầy cô giáo, các em học sinh cùng toàn thể các bậc phụ huynh.

 

 

Học sinh Đỗ Ngọc Huyền lớp 5B đã có bài phát biểu thật ấn tượng, với những lời văn hay của em đã bày tỏ lòng biết ơn vô hạn tới các thầy cô giáo và hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Đồng thời có những lời động viên chào đón các em học sinh lớp 1 thân yêu.

 

          Một số hình ảnh trong buổi chào mừng năm học mới.

 

 

Thật đáng tiếc khi dịch bệnh COVID-19 khiến các con không thể trực tiếp đón lễ khai giảng trường. Tuy nhiên, qua chương trình khai giảng năm học 2021 - 2022 của trường Tiểu học Trung Châu B hôm nay, thầy cô hi vọng các con sẽ có một khoảng thời gian thật vui vẻ, đong đầy cảm xúc cũng như được khơi dậy sự hứng thú và đam mê học tập trong năm học đầy khó khăn và thách thức này! Chúc các quý vị đại biểu, các vị phụ huynh, cùng toàn thể các thầy cô và các em trường Tiểu học Trung Châu B luôn mạnh khỏe hạnh phúc, bình an trong mùa dịch.

CHÚC NĂM HỌC MỚI 2021-2022 CỦA THẦY VÀ TRÒ TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG CHÂU B THÀNH CÔNG RỰC RỠ!

 


Nguồn:thtrungchaub.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Tháng 09 : 139
Tháng trước : 69