A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2021-2022

 

 Thực hiện sự chỉ đạo của LĐLĐ huyện và Phòng GD-ĐT huyện Đan Phượng, sáng ngày 11/10/2021 trường Tiểu học Trung Châu B đã tổ chức “Hội nghị cán bộ công chức, viên chức, người lao động năm học 2021-2022.”

Trước tình hình dịch Covid-19 và để đảm bảo an toàn trong công tác phòng, chống dịch. Hội nghị đã diễn ra theo hình thức trực tiếp kết hợp với trực tuyến.

 

Tham dự hội nghị về phía Phòng giáo dục và đào tạo có bà Trịnh Thị Thanh - chuyên viên PGD và về phía phụ huynh có bà Trần Thị Nhung - Thường trực Ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường có thầy Nguyễn Ngọc Long - Phó bí thư chi bộ, phó  hiệu trưởng phụ trách  nhà trường cùng 23 thầy cô giáo viên, nhân viên trong nhà trường.

Hội nghị đã nhất trí bầu ra Đoàn Chủ tịch gồm 02 đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Ngọc Long  - Phó bí thư chi bộ, phó  hiệu trưởng phụ trách  nhà trường .

2. Đ/c Lê Kim Oanh - Chủ tịch công đoàn.

Thư ký gồm 01 đồng chí:  Phạm Thị Hoài - giáo viên.

 

                                                         Đoàn Chủ Tịch

 

Dưới sự chủ trì của đoàn Chủ tịch, Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2021-2022 đã diễn ra sôi nổi, dân chủ, tích cực.

 Tại Hội nghị Đ/c Nguyễn Ngọc Long  - Phó bí thư chi bộ, phó  hiệu trưởng phụ trách  nhà trường  đã đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2020-2021 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.

 

                                   Đồng chí Nguyễn Ngọc Long  phát biểu ý kiến

 

 Đ/c Lê Kim Oanh Chủ tịch Công đoàn báo cáo kết quả phong trào thi đua năm học 2020-2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2021-2022;

 

                                        Đồng chí Lê Kim Oanh phát biểu ý kiến

 

Đồng chí Nguyễn Thị Huệ - Trưởng ban thanh tra nhân dân  báo cáo hoạt động của Ban thanh tra  nhân dân năm 2020, chương trình hoạt động năm 2021;

 Phát huy tinh thần dân chủ, các đại biểu tham dự Hội nghị đã tích cực thảo luận, thẳng thắn đóng góp ý kiến, đề xuất giải pháp nhằm nâng cao chất lượng dạy và học trong nhà trường của 5 đồng chí: Nguyễn Thị Huệ, Thiều Thị Nguyệt, Nguyễn Thị Thoa, Nguyễn Thị Huyền, Thiều Thị Liên.

Trong hội nghị nhà trường cũng được lắng nghe những chia sẻ của lãnh đạo chuyên viên PGD với các thầy cô trong trường để cùng thấu hiểu và cảm thông, ý kiến chỉ đạo. Và có những định hướng tốt nhất trong công tác dạy học trực tuyến nâng cao chất lượng giờ học cho học sinh và giáo viên.

 

                            Đồng chí Trịnh Thị Thanh chuyên viên PGD phát biểu ý kiến

 

Tiếp theo là ý kiến phát biểu của bà Trần Thị Nhung - Thường trực Ban đại diện CMHS.

 

                                      Bà Trần Thị Nhung  phát biểu ý kiến

 

 

Sau những ý kiến đóng góp từ giáo viên, phụ huynh và chuyên viên PGD. Đồng chí Nguyễn Ngọc Long  - Phó bí thư chi bộ, phó  hiệu trưởng phụ trách  nhà trường đã lắng nghe và giải đáp đồng thời cũng đã ghi nhận, biểu dương tinh thần trách nhiệm, sự nỗ lực cố gắng của cán bộ giáo trong nhà trường và đề nghị mỗi thành viên ngừng học tập, bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ, nâng cao năng lực và hiệu quả công tác giảng dạy, nâng cao chất lượng học sinh.

Tiếp sau đó Hội nghị đã tiến hành bầu cử ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2021-2023. Toàn bộ cán bộ giáo viên bỏ phiếu bằng hình thức trực tiếp. Kết quả Hội nghị đã đã bầu được ra 3 đồng chí vào trong ban thanh tra nhân dân đó là các đồng chí Nguyễn Thị Huệ, Bùi Thị Hoài Thu, Thiều Thị Nguyệt với số phiếu đạt 100%.

 

Tiếp theo chương trình, Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; ký cam kết giao ước thi đua giữa Chủ tịch công đoàn với BGH và đồng thời phát động phong trào thi đua đến các CB, GV, NV nhà trường.

Ký cam kết giữa Chủ tịch công đoàn và BGH 

Sau một buổi làm việc nghiêm túc và khẩn trương, Hội nghị đã  biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cơ bản của nhiệm vụ năm học 2021-2022 và thống nhất các biện pháp thực hiện, với biểu quyết 100% ý kiến nhất trí.

Hội nghị đã tạo không khí thi đua sôi nổi, tinh thần Đoàn kết - Chung sức - Chung lòng - Phấn đấu giữ vững và phát huy trường Tiểu học Trung Châu B, xứng đáng với niềm tin của các cấp lãnh đạo, phụ huynh và nhân dân địa phương. 

 


Nguồn:thtrungchaub.hanoi.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Tháng 10 : 47
Tháng trước : 158