Hưởng ứng tuần lễ học tập suốt đời năm 2021

PHÁT ĐỘNG TUẦN LỄ HỌC TẬP SUỐT ĐỜI

Phát động tuần lễ học tập suốt đời là phát huy truyền thống hiếu học quý báu của dân tộc, để mỗi người dân thấy việc học tập suốt đời là quyền lợi, đồng thời là nghĩa vụ của mọi người trong việc xây dựng một xã hội học tập. Đặc biệt trong thời điểm dịch Covid-19 đang diễn ra phức tạp. Hưởng ứng tinh thần đó, sáng nay Trường Tiểu học Trung Châu B đã phát động phong trào đến toàn bộ cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong nhà trường bằng hình thức trực tuyến.

1. Giáo viên tiếp tục nghiên cứu và ứng dụng tốt các phần mềm  trong dạy học để nâng cao hiệu quả giảng dạy.
  2. Học sinh tích cực tham gia học tập đầy đủ các buổi học trực tuyến theo quy định, các hoạt động ngoại khóa nhà trường tổ chức.
  3. Nhà trường tiếp tục tổ chức các hoạt động giáo dục thông qua ứng dụng các phần mềm.
  4. Thư viện của nhà trường đi vào hoạt động có chất lượng và hiệu quả.
  5. Khuyến khích các thầy cô và các em học sinh trong toàn trường truy câp Internet để tìm hiểu những kiến thức phục vụ cho việc dạy tốt, học tốt và cho cuộc sống.
  6. Phát động toàn thể học sinh cùng tham gia phong trào: “Trưởng thành cùng sách”.

Một số hình ảnh của buổi lễ:

Buổi lễ phát động đã diễn ra tốt đẹp với nhiều ý nghĩa tốt đẹp.