Thông báo tuyển sinh vào lớp 1

Trung Châu, ngày 01 tháng 7 năm 2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH VÀO LỚP MỘT

Năm học 2021-2022

- Căn cứ vào kế hoạch số 136/KH-UBND ngày 14 tháng 5 năm 2021 của UBND huyện Đan Phượng về Kế hoạch tuyển sinh vào lớp Một năm học 2021-2022.

Trường Tiểu học Trung Châu B xin thông báo tới toàn thể phụ huynh của thôn 6, thôn 7, thôn 8, thôn 9 Nại Sa, thôn 9 Yên Châu, thôn 10, thôn 11 và thôn 12 về công tác tuyển sinh vào lớp Một năm học 2021 - 2022 như sau:

1- Đối tượng tuyển sinh

Toàn bộ các cháu 6 tuổi (Sinh năm 2015). Trẻ em khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn hoặc trẻ em từ nước ngoài về có thể vào lớp Một ở độ tuổi từ 7 đến 9 tuổi. Tuyệt đối không nhận trẻ thiếu tuổi vào lớp 1.

2- Hồ sơ tuyển sinh gồm:

- Phiếu đăng ký dự tuyển vào lớp 1 (theo mẫu) đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tiếp hoặc in phiếu trên hệ thống đối với trường hợp tuyển sinh bằng hình thức trực tuyến.

- Bản sao giấy khai sinh hợp lệ;

- Bản phôtô sổ hộ khẩu (không cần công chứng) và kèm theo bản chính để đối chiếu hoặc giấy hẹn đã hoàn thành thủ tục nhập khẩu của Công an huyện hoặc giấy xác nhận cư trú tại địa bàn của Công an cấp xã, thị trấn;

3- Thời gian tuyển sinh

3.1. Thời gian tuyển sinh trực tuyến:

Từ ngày 12/7/2021 đến hết ngày 14/7/2021, phụ huynh sử dụng tài khoản trường Mầm non cấp để đăng kí tuyển sinh trực tuyến;

Phụ huynh nào không tự đăng kí tuyển sinh trực tuyến cho con được thì ngày 14/7/2021 đến Trường Tiểu học Trung Châu B để nhà trường hỗ trợ đăng kí tuyển sinh trực tuyến. Để đăng kí tuyển sinh, phụ huynh cần có đủ thông tin của bố và mẹ học sinh về năm sinh, số chứng minh nhân dân, số điện thoại, nơi cư trú.

3.2. Thời gian tuyển sinh trực tiếp

Bắt đầu tuyển sinh từ ngày 23/7/2021 đến hết ngày 28/7/2021, nhà trường nhận hồ sơ, so với bản chính và thông báo lịch tiếp theo.

Các bậc phụ huynh lưu ý, khi đến đăng kí tuyển sinh trực tiếp mang đủ hồ sơ tuyển sinh quy định ở trên.

* Nhà trường rất mong các gia đình phụ huynh có con trong độ tuổi tuyển sinh,  đến trường làm thủ tục tuyển sinh chuẩn bị đầy đủ hồ sơ, đúng thời gian quy định như trên.

Nguyễn Ngọc Long