TRƯỜNG TIỂU HỌC TRUNG CHÂU B LONG TRỌNG TỔ CHỨC LẾ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021

Vì dịch bệnh Covid-19, hàng triệu học sinh trên cả nước đã không thể đến trường dự lễ tổng kết. Với mong muốn mang đến cho các con học sinh một buổi Lễ ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch, Lễ tổng kết năm học 2020-2021 được tổ chức bằng hình thức online vào sáng 25 tháng 8 năm 2021

Năm học 2020-2021, trong một bối cảnh thật đặc biệt, vì dịch Covid-19, hàng triệu học sinh trên cả nước đã không thể đến trường dự lễ tổng kết. Với mong muốn mang đến cho các con học sinh một buổi Lễ ý nghĩa nhưng vẫn đảm bảo an toàn trong mùa dịch.

Trong buổi Lễ Tổng kết năm học 2020-2021, Nhà trường vinh dự được đón các đại biểu:

Ông Lê Văn Mai -  Nguyên bí thư chi bộ, hiệu trưởng nhà trường.

Ông Nguyễn Ngọc Long – Phó hiệu trưởng phụ trách trường.

Ông Nguyễn Văn Thế - Trưởng ban và các ông bà trong ban đại diện CMHS nhà trường cùng 100% các CBGV, NV trong toàn trường.

Một năm học đã đi qua đánh dấu sự cố gắng không biết mệt mỏi của cả thầy và trò nhà trường.

Nhà trường luôn hưởng ứng các cuộc vận động lớn của ngành như: Cuộc vận động Hai không, cuộc vận động Xây dựng trường học thân thiện học sinh tích cực, cuộc vận động Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương đạo đức tự học và sáng tạo…

Kết quả học sinh tham gia các cuộc thi do ngành tổ chức:

- Cấp Thành phố: Giải thể thao cấp Thành phố có 2 học sinh đạt huy chương vàng môn đá cầu nội dung đôi nữ; có 1 học sinh đạt huy chương đồng  môn đá cầu nội dung đôi nam và có 1 học sinh đạt  huy chương đồng môn đá cầu nội dung đơn nữ.

-Cấp huyện :  Giải thể thao cấp huyện nhà trường đạt 3 giải nhất môn đá cầu ở các nội dung ; 1 giải ba môn điền kinh

Thi olympic tiếng Anh cấp huyện đạt 2 giải khuyến khích.

Kết quả cuộc thi của giáo viên

Cuộc thi thiết kế bài giảng e-learning cấp huyện, đồng chí Nguyễn Thị Huệ đạt giải Ba;

Cuộc thi kĩ năng CNTT cấp huyện đồng chí Nguyễn Thị Huệ, đồng chí Thiều Thị Liên đạt giải Khuyến khích;

Cuộc thi thiết kế bộ câu hỏi trực tuyến, đồng chí Phạm Thị Hoài, Thiều Thị Nguyệt, Nông Thị Điềm, Nguyễn Thị Phương Loan, Đào Thị Huệ đạt giải khuyến khích.

Một số hình ảnh hoạt động trong năm học 2020 – 2021

Khai giảng năm học mới

Hoạt động tập thể giữa giờ

Văn nghệ chào mừng 20/11

Khu vui chơi tập thể

Lễ tổng kết năm học 2020 - 2021 khép lại trong sự tĩnh lặng của nhiều cảm xúc. Đây sẽ là buổi lễ ấn tượng nhất, mùa chia tay đặc biệt nhất với thầy cô, các em học sinh & các bậc phụ huynh trong nhà trường. Chúng ta đã cùng nhau vượt qua những khó khăn, thử thách và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Đó chính là món quà xứng đáng cho biết bao nỗ lực, kiên trì của thầy và trò trong năm học này.